UBND HUYỆN KIM THÀNH
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,110,100 (Hôm nay: 1,033 online: 20) Toàn huyện: 114,535,070 (Hôm nay: 2,003 online: 379) Đăng nhập

      Sáng ngày 02/10, Trung tâm HTCĐ thị trấn Phú Thái đã tổ chức khai giảng và hưởng ứng tuần lễ “học tập suốt đời” năm 2019. Dự lễ khai giảng, đồng chí  Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.  

       Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng TT HTCĐ thị trấn Phú Thái

   Năm học 2018- 2019 Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) cùng với các ban ngành đoàn thể, các nhà trường và hội khuyến học Thị trấn Phú Thái đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra đóng góp nhiều thành tích trong phong trào giáo dục của địa phương và xây dựng xã hội học tập. Trung tâm đã mở được 16 lớp chuyên đề thu hút gần 1400 lượt người học tập về kỹ thuật về chăn nuôi, phòng chống dịch tả lợn Châu phi, chuyển giao công nghệ; hội thảo đầu bờ; tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương giúp nhân dân có được những kiến thức cần thiết trong việc cải thiện năng suất lao động, chất lượng sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo nhanh và bền vững cho người dân góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương; có gần 1.460 hộ gia đình, 6 dòng họ, 4 thôn KDC, 3 nhà trường đăng ký tham gia các danh hiệu gia đình, dòng họ, cộng đồng và đơn vị học tập.

Năm học 2019-2020, TTHTCĐ Thị trấn Phú Thái tiếp tục đẩy mạnh phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tham mưu, đề xuất với cấp uỷ, chính quyền địa phương đưa ra những chương trình bồi dưỡng phù hợp; Làm tốt công tác tuyên truyền, động viên học viên ra lớp; Duy trì tổ chức các lớp tuyên truyền tại xã theo hướng cần gì học nấy đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân, tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển các hoạt động của công tác khuyến học khuyến tài.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Hưng đã biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động của TTHTCĐ Thị trấn Phú Thái năm học qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh năm học 2019-2020, Trung tâm học tập cộng đồng Thị trấn Phú Thái cần bám vào kế hoạch, chương trình năm học đã đặt ra, đổi mới nội dung, hình thức giảng dạy, căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương từ đó có những chương trình giảng dạy phù hợp. Mỗi cán bộ, đảng viên phải tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào học tập để toàn thể dân hưởng ứng làm theo làm theo, cùng học tập. 

                                                          Theo Cổng thông tin điện tử huyện Kim Thành

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kim Thành
Địa chỉ TT Phú Thái - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3720.258
Đăng nhập