UBND HUYỆN KIM THÀNH
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,066,698 (Hôm nay: 151 online: 19) Toàn huyện: 117,120,446 (Hôm nay: 224 online: 85) Đăng nhập

Lãnh đạo huyện đi thăm động viên các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn

Sáng ngày 06/7/2021, Đoàn Huyện ủy, HĐND và UBND huyện do đồng chí Phạm Viết Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tổ chức đi thăm, chỉ đạo các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện. Cùng đi có đ/c Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Văn phòng HU, HĐND và UBND huyện.

Đ/c Phạm Viết Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng hoa tại Hội đồng thi trường THPT Đồng Gia

Phát biểu tại các Hội đồng thi, đ/c Phạm Viết Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho lãnh đạo huyện bày tỏ cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ tham gia phục vụ các điểm thi trên địa bàn. Đồng chí đề nghị các thầy, cô giáo khắc phục điều kiện cơ cở vật chất các nhà trường còn khó khăn và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định. Đồng chí mong muốn các Hội đồng thi quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, tự tin thực hiện tốt các môn thi, đảm bảo hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Về phía địa phương, UBND huyện sẽ chỉ đạo các lực lượng tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các Hội đồng thi đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông và phòng ,chống dịch Covid -19.

Năm nay huyện Kim Thành có 3 điểm thi tại Trường THPT Kim Thành, THPT Kim Thành II, THPT Đồng Gia với 1.504 thí sinh đăng ký dự thi. Lịch thi trong 02 ngày (ngày 07 và 08/7/2021). Tại thời điểm Đoàn đi thăm, các Hội đồng thi đã cơ bản hoàn tất các thủ tục, điều kiện để bước vào kỳ thi an toàn, nghiêm túc./.

(Theo Cổng thông tin điện tử huyện Kim Thành)

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kim Thành
Địa chỉ TT Phú Thái - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3720.258
Đăng nhập