UBND HUYỆN KIM THÀNH
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,295,909 (Hôm nay: 853 online: 66) Toàn huyện: 117,079,603 (Hôm nay: 2,061 online: 604) Đăng nhập

HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO

 ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Nhằm động viên, khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 16/1/2020 trường Tiểu học Lai Vu đã tổ chức chương trình quyên góp với chủ đề: “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”. Với tấm lòng “tương thân tương ái”, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua nhằm phát động tình tương thân tương ái của các thầy cô, các em học sinh với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Hoạt động đã được tập thể giáo viên và học sinh ủng hộ nhiệt tình. Mỗi em học sinh đều háo hức mong chờ giây phút được đến bên hòm gây quỹ để được bỏ vào đó số tiền mà mình đã dành dụm được. Ai cũng hy vọng với số tiền nhỏ của mình sẽ góp phần giúp các bạn nghèo có áo ấm mặc Tết. Kết thúc buổi quyên góp, toàn trường đã quyên góp được 5.300.000đ. Số tiền tuy không nhiều nhưng đã chứa đựng bao nhiêu tình cảm của thầy cô và các bạn học sinh toàn trường. Với số tiền ấy, nhà trường đã tặng  21 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Sáng 20/01, trong không khí rộn ràng của ngày học cuối cùng trước khi nghỉ Tết Nguyên đán 2020, Trường Tiểu học Lai Vu đã tổ chức trao quà cho các học sinh nghèo.

Đại diện nhà trường, cô giáo Vũ Thị Ánh Nguyệt, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà và chúc Tết các em học sinh. Chương trình Xuân ấm áp – Tết yêu thương đã nhận được sự đồng lòng của phụ huynh học sinh và gây tình cảm, ấn tượng sâu sắc trong tâm trí học sinh nhà trường. 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kim Thành
Địa chỉ TT Phú Thái - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3720.258
Đăng nhập