UBND HUYỆN KIM THÀNH
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,295,818 (Hôm nay: 780 online: 39) Toàn huyện: 117,079,599 (Hôm nay: 1,892 online: 518) Đăng nhập

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, các trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức mít tinh kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và những thành tích trong giảng dạy và học tập những năm vừa qua. Nhân dịp này lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện đã đi thăm,  chúc mừng các thầy giáo, cô giáo một số đơn vị nhà trường trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kim Thành chúc mừng trường Tiểu học Cộng Hòa

Tại trường Tiểu học Cộng Hòa, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đến chúc mừng, động viên thầy, cô giáo nhà trường. Những năm qua, trường TH Cộng Hòa liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động được tổ chức có hiệu quả như phong trào thi đua Hai tốt; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực… Năm học 2018-2019 Trường có 18 lớp với 543 học sinh, chất lượng 2 mặt giáo dục của học sinh được duy trì, ổn định và nâng cao; số học sinh hoàn thành và hoàn thành tốt nội dung các môn học hơn 530 em, chiếm tỷ lệ 99,1%, có 37,7% số học sinh hoàn thành tốt các môn học, phẩm chất học sinh đạt tốt gần 94%, năng lực tốt gần 68%. Hằng năm, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%. Với 29 cán bộ giáo viên, trình độ trên chuẩn là 100%, tỷ lệ đảng viên chiếm hơn 62%, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, tiến bộ về chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu về đổi mới phương pháp giảng dạy…

 Đồng chí Nguyễn Kim Diện, Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Thành chúc mừng trường THPT Kim Thành

Tại Trường THPT Kim Thành, đ/c Nguyễn Kim Diện, Phó Bí thư TTHU đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà Trường. Đồng chí vui mừng khi đội ngũ nhà giáo được công tác trong môi trường tốt, cơ sở vật chất khang trang, trường học đạt chuẩn Quốc gia; đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ trên chuẩn cao, đoàn kết, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng nhà trường vượt mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

 Những năm qua, trường THPT Kim Thành đã nhận được sự quan tâm, đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường. Đội ngũ giáo viên không ngừng tự học, tự nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Vì vậy, chất lượng dạy và học của nhà trường được phát huy bền vững. Năm học vừa qua, Tỷ lệ học sinh khá giỏi chiếm 90%. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt trên 99,7. Trên 80% số học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng. Chất lượng giáo dục mũi nhọn HS giỏi cũng có nhiều khởi sắc. Trong  kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 10 và lớp 12, trường đạt 1 giải nhất, toàn trường xếp thứ 7 toàn tỉnh.

Đồng chí Vũ Đình Tình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kim Thành chúc mừng trường THCS Kim Anh

Tại trường THCS Kim Anh, đồng chí Vũ Đình Tĩnh – Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa và phát biểu động viên chúc mừng cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Năm học 2018 - 2019 vừa qua, được sự quan  tâm của các cấp, các ngành, sự phối hợp của các ngành, đoàn thể của huyện, sự ủng hộ của toàn thể nhân dân, sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường  tiếp tục có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, quy mô trường lớp phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cả chiều rộng lẫn chiều sâu, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tại các trường THCS Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Văn Hán – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên của đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng.

Tại Trường Mầm non Cẩm La, đồng chí Nguyễn Danh Nhẫn – TVHU, Phó Chủ tịch  HĐND huyện đến chúc mừng, động viên các cô giáo

Tại xã Ngũ Phúc, đồng chí Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo trường Tiểu học Ngũ Phúc

Tại xã Cổ Dũng, đồng chí Phạm Viết Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc mừng thầy, cô giáo trường Tiểu học Cổ Dũng

Chúc mừng và phát biểu động viên tập thể sư phạm nhà trường, lãnh đạo HU – UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên của đơn vị, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ của cán bộ, giáo viên luôn trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, quan tâm nhiều hơn đến học sinh. Tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy theo nội dung Nghị quyết TƯ 8 khóa 11, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, phát huy tính sáng tạo của học sinh; đồng thời đi đôi với việc dạy chữ cần phải dạy học sinh có đạo đức tốt để các em phát triển toàn diện. Tập thể cán bộ, giáo viên các nhà Trường tiếp tục phát huy trí tuệ, tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp trồng người để nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời nhấn mạnh HU- UBND huyện sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để đội ngũ nhà giáo và các nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học./.

                                                                                       Theo công thông tin điện tử huyện Kim Thành

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kim Thành
Địa chỉ TT Phú Thái - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3720.258
Đăng nhập