UBND HUYỆN KIM THÀNH
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 1,296,189 (Hôm nay: 1,050 online: 56) Toàn huyện: 117,079,609 (Hôm nay: 2,350 online: 620) Đăng nhập

Sáng ngày 14/1/2020, huyện Kim Thành tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, năm 2020. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phí Thị Thùy Vân- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Hữu Tiến- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Đình Tĩnh- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo các ngành đoàn thể huyện, Hiệu trưởng các trường, Chủ tịch UBND các xã thị trấn cùng đông đảo quần chúng nhân dân cùng về tham dự lễ khai mạc

  

Ảnh: Các lực lượng tham gia diễu hành

Tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện có trên 2000 vận động  đại diện cho các trường học trên địa bàn huyện. Sau phần diễu hành, là Lễ rước đuốc, ngọn lửa truyền thống của HKPĐ được các vận động viên xuất sắc của huyện truyền từ Đền thờ các anh hùng liệt sỹ huyện trao cho đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp sáng đài lửa của HKPĐ lần thứ X.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp sáng đài lửa của HKPĐ huyện

Hội khỏe Phù Đổng huyện sẽ tổ chức 7 môn thi đấu, gồm: bóng đá mi ni, đá cầu, điền kinh, cờ vua, thể dục erobich…

 

                             Ảnh: các vận động viên tham gia thể dục đồng diễn, biểu diễn võ thuật

Tính đến nay, Ban tổ chức đã tổ chức cho các em thi đấu xong một số môn như bóng đá mi ni nam tiểu học, cờ vua tiểu học, điền kinh trung học cơ sở, vòng loại môn đá cầu trung học cơ sở và đã tham gia thi đấu cấp tỉnh môn cờ vua, bong đá mi ni nam cấp tỉnh. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở nội dung thi đấu vòng chung kết môn đá cầu với tinh thần thể thao hết mình, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao. 

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng- Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng huyện phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Hữu Hưng- Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng huyện nhấn mạnh Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 10 của huyện nhà là dịp để các trường biểu dương lực lượng và phong trào giáo dục thể chất, đồng thời lựa chọn những vận động viên tiêu biểu tham dự thi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hải Dương lần thứ 10/ 2020. Đồng chí đề nghị các vận động viên thi đấu hết mình, giành thành tích cao nhất tại các nội dung thi đấu.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X của huyện là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh huyện nhà, là dịp để các em học sinh được giao lưu thi đấu, học hỏi, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu. Đây cũng là hoạt động thiết thực đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông trên địa bàn huyện; tôn vinh các vận động viên có thành tích cao; tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, đào tạo, bồi dưỡng tham gia tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng các cấp trong thời gian tới.

                                                                                       Theo Cổng thông tin điện tử huyện Kim Thành

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kim Thành
Địa chỉ TT Phú Thái - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3720.258
Đăng nhập