UBND HUYỆN KIM THÀNH
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 2,066,700 (Hôm nay: 153 online: 18) Toàn huyện: 117,120,446 (Hôm nay: 214 online: 85) Đăng nhập

Sáng ngày 10/9, tại hội trường đa năng huyện, Huyện ủy - UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, lãnh đạo quản lý nhà trường. Đến dự, trao quyết định và chúc mừng có đồng chí Phạm Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và lãnh đạo các trường có cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Đồng chí Phạm Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Lê Thị Mai Lan

Hiệu trưởng trường Tiểu học Cổ Dũng

Các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm đợt này gồm: ông Nguyễn Trọng Khải - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Cổ Dũng, giữ chức Hiệu trưởng trường Tiểu học Cộng Hòa; bà Lê Thị Mai Lan – Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Cộng Hòa, giữ chức Hiệu trưởng Tiểu học Cổ Dũng, ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu Trưởng trường Tiểu học Cổ Dũng, giữ chức Hiệu trưởng Tiểu học Kim Anh, bà Đỗ Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Đồng Cẩm, giữ chức Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Kim Anh. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/9/2021. Đây là những đồng chí đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương cũng như của huyện nhà. Các đồng chí đều có trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng được công tác cán bộ quản lý giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Phạm Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đ/c, quyết định điều động, bổ nhiệm là sự tin tưởng của lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện, sự yêu quí của tập thể sư phạm các nhà trường. Trên cương vị công tác mới đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả và thành tích đã đạt được thời gian qua, tiếp tục nghiên cứu trau rồi kiến thức, lý luận chính trị, tập trung lãnh đạo chỉ đạo các trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022; kết hợp chặt chẽ công tác dạy và học với việc phòng chống dịch covid 19 trong các nhà trường; tiếp tục rà soát các trang thiết bị trường học để kịp thời tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương mua sắm bổ sung phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Đồng chí Phạm Quang Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn- Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Anh

Đại diện các đồng chí vừa được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm lần này hứa tiếp tục nêu cao tinh trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao; cùng tập thể các nhà trường triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo đạt chất lượng, hiệu quả; chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, người lao động, đổi mới phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.

Việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý nhằm xây dựng đội ngũ quản lý các trường ổn định về số lượng, vững mạnh về chất lượng, đáp ứng tốt hơn việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn huyện.

                                                                                     Tin bài: Đinh Văn Quảng

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Kim Thành
Địa chỉ TT Phú Thái - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3720.258
Đăng nhập